Sofa Karaoke Khuyến Mại Cuối Năm 2020

   Như các bạn đã  thấy thì sofa karaoke không hề rẻ, nhưng nếu đi karaoke mà vào một phòng không có sofa thì liệu bạn có muốn vào? Khi bạn muốn mở quán bạn phải đắn đo suy nghĩ là mua sản phẩm ở đâu cho tốt, cho đẹp mà còn phải ưng ý và thu hút khách. Bạn đừng lo đến với công ty sofa nội thất Dũng Phát chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khủng trong dịp sofa karaoke khuyến mãi cuối năm 2020 sắp tới đây.  

SOFA KARAOKE KHUYẾN MẠI CUỐI NĂM 2020 TẠI DŨNG PHÁT SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đang đắn đo suy nghĩ rằng mua sản phẩm sofa karaoke ở đâu cho chất lượng nhưng phải bền bỉ với thời gian, mà phải bắt mắt nhưng lại có khuyến mãi lớn và ưu đãi đặc biệt đến khách hàng. Bây giờ các bạn không cần lo đến điều đó vì đã có công ty sofa nội thất Dũng Phát chúng tôi.

Có rất nhiều mẫu sản phẩm sofa karaoke khuyến mại cuối năm 2020 được giảm giá lên giá lên đến 30%. Khi mua sofa bên chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí. Không chỉ có tư vấn miễn phí mà khách nằm trong các quận, huyện trong TPHCM bạn sẽ được miễn phí vận chuyển.

Nếu quán karaoke của bạn đang xây dựng mà chưa hoàn thành hết như: chưa sơn, chưa biết thiết kế quán ra sao thì bên Dũng Phát sẽ thiết kế, tư vấn tận tình mọi thứ mà khách hàng cần cho không gian quán karaoke có một không gian đẹp mà thu hút khách nhất. Và có một ưu đãi đặc biệt mà bất kì cửa hàng karaoke nào khi mở quán ra cũng muốn đó là quảng cáo thương hiệu, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề này nữa, khi khách hàng đặt sofa karaoke  bên công ty sofa nội thất Dũng Phát bạn sẽ được bên chúng tôi đăng quảng cáo thương hiệu cho cửa hàng của bạn miễn phí trong vòng một tuần. Sofa karaoke khuyến mại cuối năm 2020 của Nội Thất Dũng Phát đã có bạn còn trần trừ gì mà lại không ưng chứ với nhiều ưu đãi lại rất tốt.

Sofa-Karaoke-dep-1

KHUYẾN MẠI LỚN VẬY BẠN CÓ THẮC MẮC NÓ CÓ NGUYÊN LIỆU, SẢN XUẤT NHƯ NÀO KHÔNG?

Tuy có khuyến mại lớn nhưng những sản phẩm bên Dũng Phát rất uy tín và chất lượng nhé khách hàng. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại, mà nguyên liệu nhập về là hàng chất lượng và bền bỉ với thời gian, vì sofa karaoke được sử dụng rất thường xuyên. Nguyên liệu chủ yếu là làm từ thiên nhiên: khung ghế sẽ được làm từ gỗ của các cây có gỗ bền bỉ không bị hư hỏng theo thời gian sử dụng. Nệm mút được sử dụng là nguyên khối tạo cho ta cảm giác thoải mái khi ngồi và nó có thể sử dụng được trong thời gian dài. Để tạo ra một chiếc ghế đẹp thì chúng ta quan tâm đến chất liệu vải đúng không? Bạn có thể tùy chọn loại vải mà bạn muốn chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.

ghe-karaoke-cu-3

VÌ SAO DŨNG PHÁT LẠI CÓ SOFA KARAOKE KHUYẾN MẠI CUỐI NĂM 2020?

Mọi sản phẩm ghế sofa karaoke của chúng tôi có khuyến mại lớn như vậy là mọi sản phẩm của công ty nội thất Dũng Phát không qua trung gian. Chúng tôi không như những cơ sở hay cửa hàng nhỏ lẻ, mà khách hàng đến với chúng tôi sẽ được lựa chọn hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Hãy đến với chúng tôi công ty sofa nội thất Dũng Phát sẽ có rất nhiều mẫu sofa karaoke khuyến mại cuối năm 2020 cho khách hàng, mà khách hàng sẽ được nhận hàng trong thời gian sớm nhất.

Ngoài những ưu đãi trên còn chính sách bảo hành khác

Bảo hành: Bảo hành lên đến 36 tháng kể từ ngày giao hàng.

Vận chuyển: Miễn phí vận trong các quận huyện TPHCM, có nhân viên tư vấn tận nơi.

Có thể liên hệ đến số hotline của công ty hoặc số điện thoại của chi nhánh chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng về sản phẩm sofa khuyến mại cuối năm 2020 nhé.

Xem Thêm: Sofa Karaoke Tại TPHCM

Xem Thêm: Sofa Karaoke Giá Rẻ

Xem Thêm: Sofa Karaoke Cao Cấp

Xem Thêm: Sofa Karaoke Cổ Điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967 367 686